NHỮNG LOẠI TẤM CHẮN GIÓ ĐIỀU HÒA ƯA CHUỘNG HIỆN NAY!

Tấm chắn gió điều hòa dần được người Việt Nam biết đến và tin dùng trong môi trường văn phòng, nhà ở, nhà xưởng, trường học…

Nhận được rất nhiều chia sẻ từ khách hàng về tình trạng lắp máy lạnh nhưng không gian phòng vẫn ngột ngạt, miệng máy lạnh chỉ tập trung vào một vị trí nên không chỉ không khí không tuần hoàn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đây chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến nhu cầu dùng tấm chắn gió ngày càng cao.

Vậy có những loại Chắn gió nào hiện nay: 

Đầu tiên phải kể đến dòng TẤM CHẮN GIÓ ĐIỀU HÒA AIRWING – NHẬT BẢN

Thiết kế nhỏ gọn, thay đổi được chiều dài, tản gió tối ưu khe trên giữa dưới, ngăn tình trạng nhưng tụ sương…
Chỉ cần miếng dán chuyên dụng không cần phải bắt vít, khoan đục lên máy lạnh, tường…
Lắp đặt đơn giản cho tất cả các loại máy lạnh
Có thể sử dụng văn phòng, hội trường, nhà ở, nhà xưởng, trường học, ….

Trên đây là một số các dòng Tấm chắn gió của Nhật Bản. 

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là đất nước hiện đại phát triển các sản phẩm dựa trên nhu cầu thực tế của con người tiêu biểu ở đây là dòng sản phẩm “Tấm chắn gió điều hòa” hay còn gọi “Tấm chuyển hướng gió dàn lạnh”. 

Bên cạnh đó, trên thị trường Việt Nam cũng có một số dòng sản phẩm tương tự khách nhau về giá, thiết kế, chất lượng. Nên khi mua mọi người nên xem xét những yếu tố về chất lượng nhựa có tốt không, thiết kế có gọn nhẹ, dễ rơi hay không, lắp đặt dễ dàng hay không có cần phải bắt vít lên máy lạnh hoặc lên tường không…

Theo đó, tùy vị trí lắp đặt, tùy loại máy lạnh sẽ có loại phù hợp. Và chúng tôi tin rằng tương lai gần sản phẩm này sẽ được dùng phổ biến hơn nữa ở thị trường Việt Nam. 

Mong thông tin trên sẽ có ích với mọi người. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.